monococo

เรา・ช่วย・กัน โปรเจค

เนื่องจากสถานการณ์ การแพร่กระจายของโรคโควิดนั้น ได้แพร่ไปทั่วโลก ซึ่งประเทศไทยนั้นถือเป็นอีกหนึ่งประเทศ ที่ได้รับผลกระทบจากโควิดเป็นอย่างมาก ผลกระทบจากสถานการณ์โควิดนั้น ส่งผลกระทบกับผู้คนเป็นวงกว้าง ทั้งการถูกเลิกจ้าง  , ยอดขายของสถานประกอบการลดลง , รวมถึงกิจการถูกปิดตัวลง

ในสถานการณ์เช่นนี้ ทางบริษัทโมโนโคโค ได้คิดหาวิธีช่วยผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด และ ผู้ที่กำลังอยากหารายได้เสริม และไม่มีทุนในการลงทุน จึงได้คิดโครงการ เราช่วยกัน ขึ้นมา

เพิ่มเพื่อน

เริ่มจาก 0 แล้วก้าวไปด้วยกัน!

žไม่ต้องใช้ต้นทุนในการสั่งสินค้า、ดังนั้นจึงสามารถเริ่มต้นใน การทำธุรกิจได้อย่างง่ายดาย。

ทำไมถึงไม่มีต้นทุนในการสั่งสินค้า?นั่นก็คือ ทางร้านโมโนโคโค จะเป็นผู้ที่ให้ยืมสินค้าไปขายก่อน、หลังจากนั้นสินค้าในส่วนที่ขายได้ นำเงินมาชำระกับทางเราในภายหลัง、ซึ่งวิธีการนี้ช่วยลดภาระ ต้นทุน และการขาด สภาพคล่องทางการเงินไปได้ส่วนหนึ่ง

เพิ่มเพื่อน

monopcoco

เงื่อนไขและวิธีการสมัคร

การตรวจสอบ

เงื่อนไขการพิจารณา ไม่ยุ่งยาก และ ไม่ซับซ้อน
ขั้นตอนง่ายๆ และ ทำตามสัญญาของบริษัทที่ตั้งไว้ ไม่ว่าใครก็สามารถเริ่มต้นกับเราได้

เอกสารรายละเอียด เพิ่มเติม

ดาวน์โหลดเอกสารรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่าง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

02-045-1600
สำหรับท่านผู้ที่มีความสนใจ , ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ร้านโมโนโคโค หรือ ดาวน์โหลด เอกสารแบบฟอร์มการสมัคร ได้ที่นี่

ขั้นตอนการสมัครและวิธีการรับสินค้าไปจำหน่าย

Chart

ก้าวข้ามผ่านสถานการณ์ยากลำบากไปกับโมโนโคโค

การแพร่กระจายของ โรคระบาด Co-vid ประเทศไทยเป็นประเทศหนึ่งที่ได้รับผลกระทบเป็นอย่างมากในสถานการณ์ โรค Co-vid ระบาดในครั้งนี้ 。

ผลกระทบจาก Co-vid นั้นส่งผลกระทบให้ ผู้คนจำนวนมาก ถูกเลิกจ้างจากบริษัท 、ยอดขายของสถานประกอบการณ์ต่าง ๆ ลดลงอย่างเห็นได้ชัด、กิจการถูกปิดตัวลง・และผลกระทบอื่น ๆ อีกมากมาย。

『ก้าวข้ามผ่านสถานการณ์ยากลำบากไปกับ โมโนโคโค

บริษัทโมโนโคโค 、เป็นบริษัท จำหน่ายสินค้ามือสองนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น。ทางโมโนโคโค มีการให้ยืมสินค้าจากทางร้านไปจำหน่ายก่อน ลงทุนค่าสินค้าให้ก่อน เพียงแค่มีสินค้า ก็สามารถทำธุรกิจค้าขายได้ ไม่ว่าจะเป็นการจำหน่ายที่หน้าบ้าน หรือ ตามท้องตลาด 、หรือแม้แต่ในอินเตอร์เน็ต。เรื่องต้นทุนการสั่งสินค้ามาจำหน่ายนั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างลำบาก สำหรับผู้ที่ขาดสภาพคล่องทางด้านการเงินและสถานการณ์ในเช่นนี้ ทางโมโนโคจึงได้ทำโครงการ “เราช่วยกัน”ขึ้นมา。

บริษัทโมโนโคโค มีการเปิดโอกาสให้กับผู้ที่ไม่มีต้นทุนในการสั่งสินค้า 、โดยเริ่มจาก ต้นทุน 0 บาท ก็สามารถทำธุรกิจค้าขายได้ด้วยตนเอง

ทางบริษัทโมโนโคโค จะให้ความร่วมมือในการช่วยเหลือทุกคน อย่างเต็มที่ เพื่อช่วยในการหารายได้ใช้ในชีวิตประจำวัน (แม้เพียงเล็กน้อยก็ตาม)『อย่ายอมแพ้กับโคโรน่า!』และสู้ไปด้วยกัน!

ติดต่อสอบถาม

Call us!

02 045 1600
กดลงทะเทียนไลน์ที่ลิงค์นี้
↓↓↓↓↓↓↓↓↓
เพิ่มเพื่อน

สถานที่ตั้ง

วีดีโอแนะนำ